Doanh nghiệp của tôi KHÔNG tồn tại để cạnh tranh với doanh nghiệp khác

Mục tiêu:
Một giám đốc điều hành của trường dạy làm đẹp, hiểu biết sâu sắc về suy nghĩ của ông về doanh nghiệp của mình so với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực, ngành giáo dục làm đẹp hoặc kinh doanh trường thương mại / kỹ thuật.

Câu hỏi then chốt:
Cái gì làm cho trường của bạn tốt hơn trường khác?

  • Đây là một câu trích dẫn chính xác về câu hỏi triển vọng của trường, được hỏi khi đang thực hiện cuộc gọi với Giám đốc điều hành của Học viện sắc đẹp Louisville

Động lực
Mục đích của bài viết này là chia sẻ một viễn cảnh nhỏ của một doanh nhân mà anh ta sử dụng làm nguyên tắc chỉ đạo để thúc đẩy tầm nhìn / sứ mệnh kinh doanh của mình.

Câu trả lời
Đây là Di Tran từ Học viện sắc đẹp Louisville. Chúng tôi đánh giá cao yêu cầu của bạn. Tôi tin những gì bạn hỏi là – điều gì làm cho trường của chúng tôi trở nên độc đáo và làm thế nào chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu của bạn? Điều này có đúng không? Giám đốc điều hành Học viện sắc đẹp Louis Louis đã trả lời về triển vọng của trường với câu hỏi trên. Khách hàng tiềm năng đã trả lời với Có Có.

Có một sự khác biệt lớn giữa 1 doanh nghiệp khởi nghiệp để cạnh tranh với doanh nghiệp khác và 2 doanh nghiệp khởi nghiệp để lấp đầy khoảng trống trong ngành. Mỗi trong số đó xác định tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược kinh doanh cho phép và hướng dẫn doanh nghiệp giành chiến thắng hoặc thành công trong lĩnh vực của mình.

1- Khởi nghiệp một doanh nghiệp để cạnh tranh với một doanh nghiệp khác
Khởi nghiệp với ý định cạnh tranh với một doanh nghiệp khác tương đương với bắt chước hoặc trùng lặp trong khả năng kinh doanh của một doanh nghiệp hiện có. Điều này cũng có nghĩa là bạn có kế hoạch chia sẻ cùng một miếng bánh với doanh nghiệp hiện có và có ý định cạnh tranh để giành phần trăm. Bạn rõ ràng bị trễ trong trò chơi này vì bạn đang bắt đầu cung cấp một khả năng hiện có mà người khác đã làm lâu hơn bạn rất nhiều. Để làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn so với những doanh nghiệp hiện có, trong khi thực hiện chính xác cùng một cách dẫn bạn đến giới hạn trong các tùy chọn.

Cạnh tranh với doanh nghiệp khác như một mục tiêu hoặc sứ mệnh đặt ra giới hạn trong định hướng của công ty và con đường dẫn đến thành công. Vì hầu hết các doanh nhân đều biết, có nhiều cách để thành công trong kinh doanh và mỗi người đứng đầu một công ty cần phát triển theo cách riêng của mình để đạt được điều đó, không đi theo con đường khác. Di Tran, CEO của Louisville Beauty Academy không thích sử dụng cách này.

2- Khởi nghiệp kinh doanh để lấp khoảng trống trong ngành
Di Tran, Giám đốc điều hành của Học viện sắc đẹp Louisville thích nghĩ về khởi nghiệp hoặc kinh doanh tồn tại để lấp đầy một khoảng trống cụ thể hoặc những người cần. Di Tran sống với một nguyên tắc chỉ đạo được chia sẻ với anh ấy bởi người cố vấn của anh ấy: Bạn sẽ thành công trong công việc kinh doanh hoặc bất cứ điều gì bạn làm khi điều chỉnh tầm nhìn / sứ mệnh / chiến lược / hành động của bạn theo ý định thực sự giúp đỡ mọi người. Sống theo nguyên tắc chỉ đạo này sẽ cho phép chúng tôi tập trung và chuyển tiếp suy nghĩ về nhu cầu của mọi người, và giảm bớt mong muốn của từng cá nhân (khách hàng) đối với đối tượng / vấn đề / sản phẩm cụ thể trong ngắn hạn và dài hạn.

Nhu cầu của khách hàng hoặc người khác mong muốn thay đổi, và nó có xu hướng thay đổi thường xuyên. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi cần phải chủ động và hoạt động trở lại với lý do số một mà doanh nghiệp của chúng tôi tồn tại, đó là khách hàng của chúng tôi – KHÔNG phải là doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực / ngành. Do đó, doanh nghiệp của tôi không tồn tại để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác mà là để tìm hiểu về nhu cầu khách hàng của tôi và điều chỉnh các dịch vụ hoặc sản phẩm của tôi để đáp ứng nhu cầu đó một phần hoặc hoàn toàn. Tốc độ, kỹ thuật và thời gian mà các dịch vụ và sản phẩm được đưa ra thị trường quyết định mức độ độc đáo của một doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác.

Tại Học viện sắc đẹp Louisville, tầm nhìn lớn của Di Tran Tiết là về xây dựng chuyên nghiệp, phát triển người khéo léo và trao quyền cho cộng đồng với kiến ​​thức làm đẹp – đặc biệt tập trung vào những người có nhu cầu. Điều làm nên sự độc đáo của Học viện sắc đẹp Louisville là:

1) Môi trường bao gồm đa dạng cao, nơi mọi người có tất cả nền tảng thực sự được hoan nghênh, hỗ trợ và đề nghị học hỏi lẫn nhau

2) Học viện sắc đẹp Louisville bắt đầu hỗ trợ cụ thể cho những người đi làm và có lịch trình cuộc sống chặt chẽ – linh hoạt trong lịch trình và có buổi 1×1 bất cứ khi nào cần để đảm bảo thành công ở mỗi học sinh

3) Chi phí là một yếu tố quan trọng khác ngăn người dân cộng đồng nhập cư và nhiều cộng đồng khác đăng ký vào trường sau trung học. Học viện sắc đẹp Louisville có học bổng hơn 50% cho tất cả sinh viên toàn thời gian.

a. Trường cũng bao gồm một chương trình không có nợ bao gồm thanh toán khi bạn đi – một kế hoạch thanh toán hàng tháng với số tiền phải chăng cho mỗi học sinh.

4) Giảng viên trường học tại Học viện sắc đẹp Louisville hiểu và biết họ không chỉ là một giảng viên sắc đẹp, mà còn là ví dụ về giáo viên dạy tiếng Anh, huấn luyện viên hành vi chuyên nghiệp, nhà phát triển chủ doanh nghiệp và hơn thế nữa. Giảng viên của Học viện sắc đẹp Louisville nhận ra giá trị của anh ấy / cô ấy trong những vai trò này.

5) Học viện sắc đẹp Louisville thiết lập và duy trì văn hóa luôn có mặt để giúp đỡ học sinh.

Giám đốc điều hành Louisville Beauty Academy tuyên bố sẽ tích cực giám sát cộng đồng và thay đổi chiến lược của trường cho phù hợp và thường xuyên khi cần để thích nghi và luôn có những gì khách hàng cần theo cách kịp thời.

Reference:

English Version on Linkedin

https://www.linkedin.com/pulse/my-business-does-exist-compete-other-di-tran/